Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Tân Cương khóa XXVI, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp.

2022-05-06 18:03:00.0

Ngày 16/4/2022, Đoàn thanh niên xã Tân Cương đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương lần thứ XXVI. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Thái Nguyên, đồng chí Phạm Tiến Sỹ – Thành Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Tân Cương, đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ,Chủ tịch HĐND xã Tân Cương.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN TP Thái Nguyên  phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã biểu quyết công nhận 65 đồng chí đủ tư cách đại biểu, trong đó có 13 đồng chí là Ủy viên BCH đương nhiệm và 52 đồng chí do các chi đoàn bầu; có 3 đại biểu vắng mặt có lý do.

Tại Đại hội, đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2027 do đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó Bí thư Đoàn xã Tân Cương khóa XXV báo cáo tóm tắt. Có 2 đồng chí phát biểu tham gia ý kiến qua vào mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ mới, với các nội dung như sau:

Thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên, nâng cao chất lượng chi đoàn xóm

Đoàn thanh niên với công tác phát triển Đảng.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn  khóa XXVI, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 11 đồng chí. Tại hội nghị BCH họp phiên thứ nhất đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí. Hội nghị đã tín nhiệm bầu đồng chí Phạm Huyền My giữ chức vụ Bí thư đoàn xã khoá XXVI, đồng chí Nguyễn Văn Đông giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn xã khoá XXVI.

Lãnh đạo Thành đoàn Thái Nguyên, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Cương tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn xã Tân Cương khóa XXVI, nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội đã bầu Đại biểu chính thức  đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thái Nguyên lần thứ XVII, gồm 1 đồng chí. Đại hội đã bầu Đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVII, gồm 1 đồng chí.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội với 62 đại biểu tán thành.

Đại hội bế mạc vào hồi 17 giờ, ngày 16 tháng 4 năm 2022.