Ngày 21 tháng 01 năm 2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Tân Cương đã tổ chức thành công Chương trình Tết vì người nghèo xuân Nhâm Dần, năm 2022.

2022-02-08 16:55:00.0

Tham dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các tổ chức CT-XH xã Tân Cương; lãnh đạo Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Thái Nguyên; lãnh đạo Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Thái Nguyên.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Sỹ - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Cương nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc thực hiện Chương trình “Tết vì người nghèo” hàng năm, nhằm tích cực hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn.

Đồng chí ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân, các doanh nghiệp, doanh nhân, đồng thời trân trọng cảm ơn các quý đại biểu, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã dành thời gian tham dự và tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Cương trong Chương trình “Tết vì người nghèo” xuân Nhâm Dần năm 2022.

Đồng chí hoan nghênh, biểu dương những hộ nghèo đã quyết tâm vươn lên thoát nghèo, dành sự hỗ trợ của Nhà nước và cộng đồng cho những trường hợp còn khó khăn hơn nữa.

Tại Chương trình “Tết vì người nghèo” xuân Nhâm Dần năm 2022, Bà Đào Thị Hoàng Loan, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Thái Nguyên đã trao tặng 20 xuất quà trị giá 10 triệu đồng; Ông Đặng Hoàng Nguyên – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Thái Nguyên đã trao tặng 12 xuất quà trị giá 8,4 triệu đồng; Ông Ngô Văn Long – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Tân Cương thay mặt Hội Cựu Chiến binh tỉnh Phú Thọ trao tặng 30 xuất quà trị giá 15 triệu đồng.

Bà Đào Thị Hoàng Loan - Phó Giám đốc Công ty CP Môi trường & Công trình Đô thị Thái Nguyên trao tặng quà cho hộ nghèo

Ông Đặng Hoàng Nguyên – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Thái Nguyên  trao tặng quà cho hộ nghèo

Ông Ngô Văn Long – Chủ tịch Hội CCB xã Tân Cương thay mặt Hội Cựu Chiến binh tỉnh Phú Thọ trao tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, Trung ương Hội Người Cao tuổi Việt Nam, UBND TP Thái Nguyên, Thành đoàn, Liên đoàn Lao động thành phố, Hội LHPN, Hội Chữ thập đỏ, Hội Người mù, Hội Nạn nhân chất độc Da cam thành phố, Hội Người cao tuổi xã đã trao tặng 89 xuất quà trị giá 17 triệu đồng.

Tổng số xuất quà do các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tặng cho người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Nhâm Dần 2022 là 151 xuất trị giá 50,4 triệu đồng.