Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), UBND xã Tân Cương tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” năm 2022

2022-06-23 18:56:00.0

Ngày 12/5/2022, UBND xã Tân Cương đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng cho các xóm trên địa bàn xã Tân Cương. Với chủ đề “Người là niềm tin tất thắng”, Liên hoan văn nghệ quần chúng xã Tân Cương đã thu hút sự tham gia của 10 đơn vị với hàng trăm diễn viên quần chúng. Mỗi đơn vị tham gia dự thi một tiết mục theo một trong hai thể loại: Hát múa (đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca có múa phụ họa) và múa độc lập (múa tập thể trên nền nhạc không lời). Chủ đề các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương Tân Cương với những thành tựu trên chặng đường xây dựng và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh, Trưởng Ban Tổ chức trao cờ Lưu niệm cho các Đội tham gia Liên hoan văn nghệ quần chúng xã Tân Cương năm 2022

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục được chuẩn bị, dàn dựng công phu, huy động đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, có sự đầu tư về trang phục, đạo cụ, cảnh trí phù hợp với chủ đề, nội dung Liên hoan. Các làn điệu dân ca, múa, dân vũ mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của đất nước, dân tộc, quê hương…

Kết thúc Liên hoan vào trưa cùng ngày, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và giải Khuyến khích cho các xóm có thành tích tốt tại Liên hoan.

Tiết mục của Trường Tiểu học Tân Cương

Tiết mục của Trường Mầm non Tân Cương

Một số hình ảnh tại Liên hoan