UBND xã Tân Cương tổ chức hội nghị gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2022

2022-02-11 17:49:00.0

Sáng ngày 11/02/2022, UBND xã Tân Cương đã tổ chức Hội nghị gặp mặt tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2022, đồng thời kết nối điểm cầu Hội nghị trực tuyến tại thành phố Thái Nguyên.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Tiến Sỹ - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Cương; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND - UBND - UB MTTQ và trưởng các tổ chức CT-XH xã Tân Cương cùng 17 tân binh xã Tân Cương năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương và các tân binh xã Tân Cương đã được nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Mác - Phó Bí thư TT Thành ủy phụ trách Đảng bộ TP Thái Nguyên, Chủ tịch HĐND TP Thái Nguyên đã chúc mừng, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng thời, mong muốn các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam; tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Các tân binh cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Cũng tại các buổi gặp mặt, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Tân Cương đã tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ, góp phần động viên các thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2022, xã Tân Cương được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 17 công dân lên đường nhập ngũ. Các tân binh đã đến tham dự hội nghị và bày tỏ tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Cương phát biểu chúc mừng, động viên các tân binh xã Tân Cương trước khi lên đường nhập ngũ năm 2022

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh đã phát biểu chúc mừng, động viên, căn dặn đối với các tân binh lên đường nhập ngũ hãy phát huy truyền thống Bộ  đội  Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình, người thân, đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cho các trưởng tổ chức CT-XH xã Tân Cương quan tâm, làm tốt công tác hậu phương quân đội đối với gia đình các tân binh nhập ngũ để các đồng chí yên tâm lên đường nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Tiến Sỹ - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Cương trao tặng quà của Thành đoàn Thái Nguyên cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Cương thay mặt Đảng ủy, Chính quyền địa phương tặng quà các tân binh xã Tân Cương trước khi lên đường nhập ngũ

Đồng chí Hà Thị Hường, Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Cương t tặng quà các tân binh xã Tân Cương trước khi lên đường nhập ngũ