Đại hội Đảng bộ xã Tân Cương lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp.

2020-09-04 14:09:00.0

Ngày 28/5/2020, Đảng bộ xã Tân Cương lần thứ XXVI đã được long trọng tổ chức tại Hội trường lớn UBND xã Tân Cương với 145 đại biểu triệu tập và 45 đại biểu khách mời.

Đại hội đã thông qua kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, 15 đồng chí được bầu vào Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Phạm Tiến Sỹ, Bí thư ĐU xã khóa XXV tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy xã khóa XXVI; đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh, Phó Bí thư TT ĐU xã khóa XXV tiêp tục được bầu giữ chức Phó Bí thư TT Đảng ủy khóa XXVI. Hội nghị cũng bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 05 đồng chí, bầu Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã khóa XXVI là đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh.

Đại biểu dự Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXVI

Đại biểu dự đại hội bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ xã khóa XXVI

Tại phiên bế mạc, Đại hội đã thực hiện các quy trình bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố gồm 02 đồng chí và 01 đại biểu dự khuyết. Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí đã ra mắt Đại hội.

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Cương khóa XXVI

Các đồng chí trúng cử Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XXVI, NK 2020 - 2025

Cũng tại buổi làm việc hôm nay, Đại hội dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội; đồng thời biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội với một số chỉ tiêu chủ yếu:

1. Giá trị xây dựng – dịch vụ - thương mại đến năm 2025 tăng 20%
  2. Giá trị sản xuất nông – lâm nghiệp đến năm 2025 tăng 30%
  3. Tổng sản lượng lương thực có hạt trung bình đạt 2.000 tấn/năm
  4. Trồng mới, cải tạo và trồng thay thế 50 ha chè
  5. Giá trị thu nhập từ sản phẩm chè đạt 700 triệu đồng/ha
  6. Thu ngân sách hàng năm đạt và vượt chỉ tiêu thành phố giao
  7. Giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 01%, tỷ lệ hộ cận nghèo xuống dưới 1,2% vào năm 2025
  8. Phấn đấu cả 3 nhà trường đều duy trì chuẩn Phổ cập, chuẩn quốc gia
  9. Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân hàng năm; thực hiện tốt công tác huấn luyện dân quân; quản lý và động viên quân dự bị, xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh, đảm bảo sẵn sàng
  10. Giữ vững An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội
  11. Hàng năm, MTTQ & các Tổ chức CT-XH đạt tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 60% tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
  12. Hàng năm, Đảng bộ xã có trên 95% chi bộ hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ, 85% trở lên đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng bbộ đạt đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong nhiệm kỳ kết nạp 25 đảng viên mới trở lên
  13. Phấn đấu đến năm 2025, xã Tân Cương trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu./.

Thùy Linh.