Hướng dẫn công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2024

2024-03-11 08:23:00.0

Ngày 26/01/2024, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Thái Nguyên đã ban hành Hướng dẫn số 60-HD/BTG về công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2024 nhằm nâng cao nhận thức, củng cố sự đồng thuận, huy động sự tham gia của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam. Đồng thời, khơi dậy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường dân tộc, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm thực hiện thắng lợi chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; đảm bảo cao nhất lợi ích quốc gia, dân tộc trên cơ sở các nguyên tắc cơ bản của Hiến chương Liên hợp quốc và luật pháp quốc tế, bình đẳng, hợp tác cùng có lợi.

Đảm bảo phương châm "Chủ động, tích cực, linh hoạt, sáng tạo, kịp thời, hiệu quả", góp phần duy trì mặt trận dư luận thuận lợi trong vấn đề Biển Đông. Đấu tranh phản bác hiệu quả những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị ở trong và ngoài nước lợi dụng các vấn đề liên quan đến biển, đảo để kích động các tầng lớp nhân dân, gây chia rẽ bất ổn trong nước, hạ thấp uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, làm tổn hại khối đại đoàn kết toàn dân tộc và các mối quan hệ đối ngoại của Việt Nam.

Đề nghị các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn xã tải Hướng dẫn số 60-HD/BTG TẠI ĐÂY để thực hiện.

UBND xã Tân Cương