Đối thoại với các doanh nghiệp trong lĩnh vực thông tin, truyền thông

27-09-2022

Sáng ngày 23/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp trong lĩnh vực thông tin, truyền thông và doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh nhằm hướng tới mục tiêu cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp, nhà đầu tư, hợp tác xã đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Nông nghiệp công nghệ cao – xu hướng mới của nền nông nghiệp Việt Nam

20-09-2022

Nông nghiệp công nghệ cao vốn không còn xa lạ gì với thế giới, nhưng tại Việt Nam, khái niệm này vẫn còn khá mới mẻ nhưng đang rất thu hút được sự quan tâm của Chính phủ cũng như của các doanh nghiệp sản xuất vì những ưu thế mà nó mang lại so với nông nghiệp truyền thống. Nông nghiệp công nghệ cao là một xu hướng mà Việt Nam đang hướng tới và hứa hẹn sẽ là một bước tiến lớn cho nền nông nghiệp nước nhà.

ĐẢNG BỘ XÃ TÂN CƯƠNG RA MẮT CUỐN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ TÂN CƯƠNG (1946-2020)

13-09-2022

Ngày 31/8/2022, Đảng bộ xã Tân Cương đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Tân Cương (Giai đoạn 1946-2020).

UBND tỉnh Thái Nguyên triền khai Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030

13-09-2022

Tổ công tác triển khai Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử" tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Kế hoạch số 73/KH-TCTTKĐA ngày 11/8/2022 triển khai nhập dữ liệu hộ tịch trên nền tảng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

ĐỀ ÁN 06 VÌ LỢI ÍCH QUỐC GIA, DÂN TỘC VÀ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI DÂN

13-09-2022

Để tiến tới thực hiện các thủ tục hành chính trên môi trường điện tử, giúp người dân rút ngắn thời gian đi lại, chờ đợi, lực lượng công an đang nỗ lực ngày đêm để thực hiện các công việc thuộc Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06). Công an thành phố Cao Bằng cung cấp một số thông tin liên quan đến Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Hệ thống sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân, Hệ thống định danh và xác thực điện tử.

Thái Nguyên khởi công tuyến đường liên kết vùng - Công trình mang tính đột phá, hiện thực hóa khát vọng phát triển

30-06-2022

Ngày 12/5, tại phường Đồng Tiến, TP. Phổ Yên, UBND tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng tuyến đường liên kết, kết nối các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc (gọi tắt là tuyến đường liên kết vùng).

Hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà - Địa điểm “Giải nhiệt” cho mùa hè oi bức

30-06-2022

Mùa hè thực sự là “Mùa du lịch” của Thái Nguyên với rất nhiều điểm đến du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng chào đón du khách như: Khu du lịch Hồ Núi Cốc, Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân, suối Kẹm, thác Khuôn Tát,... Trong số đó hang Phượng Hoàng - Suối Mỏ Gà thuộc xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai được coi là một điểm đến khá lý tưởng để “Giải nhiệt” trong mùa hè oi bức.

Triển khai chính sách hỗ trợ xây dựng Điểm du lịch cộng đồng tại xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên

30-06-2022

Sáng ngày 9/6, tại UBND xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ trì Hội nghị triển khai chính sách hỗ trợ xây dựng Điểm du lịch cộng đồng tại xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên.

Hiển thị 81 - 100 of 166 kết quả.